Trang chủ > Tin tức mới > Các công ty đào tạo kế toán tại Hà Nội

Các công ty đào tạo kế toán tại Hà Nội

- GIẢM 50% KHÓA HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH xem ngay
- NHẬN DẠY KÈM GIA SƯ KẾ TOÁN THEO YÊU CẦU xem ngay
- NHẬN LÀM DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ BCTC TRỌN GÓI xem ngay

Bạn đang tìm kiếm các công ty, trung tâm, cơ sở, địa chỉ, địa điểm đào tạo kế toán thực tế uy tín chất lượng tốt nhất Hà Nội

Công ty đào tạo kế toán Hà Nội (trung tâm kế toán Hà Nội) là một trong rất nhiều các công ty kế toán ở Hà Nội. Các công ty này không chỉ dạy thực hành kế toán mà còn làm dịch vụ kế toán thuế cho các doanh nghiệp tại Hà Nội uy tín chất lượng đứng số một tại Hà Nội và trên toàn quốc.

Công ty kế toán Hà Nội

Về mạng Dạy thực hành kế toán thì các công ty này đều có một phương phấn đào tạo rất riêng và được chia làm 2 loại:

+ Các công ty chuyên dạy kế toán máy : có thể kể đến như Kimi, Đức Hà hay Đức Minh, Thiên Ưng, An Nguyễn, … Đặc điểm của các công ty này là chỉ dạy trên máy, hay nói chính xác hơn là kế toán nhập liệu (nhập chứng từ) mà thực tế công việc của người kế toán đòi hỏi nhiều hơn thế rất nhiều, nếu các bạn chưa biết gì về kế toán hay đã quên gần hết mà học ở những công này thì đó là một lựa chọn sai lầm, học xong các bạn sẽ quên hết. Bởi vì công việc của người kế toán cần làm đúng làm chuẩn theo Luật kế toán, Luật thuế, Luật doanh nghiệp. Bạn phải hiểu đúng bản chất của kế toán thì bạn mới làm được, bạn phải biết định khoản hoạch toán, nếu bạn làm cái này sai thì Báo cáo tài chính của bạn sẽ sai hết. Chưa kể đến cách xử lý các tình huống kế tóan, nếu bạn không có các kỹ năng này thì khi gặp phải các sai xót, các trường hợp đặc biệt thì các bạn sẽ không thể làm được.

+ Một loại hình Công ty kế toán thứ 2, đó là các công ty dạy thực hành kế toán tổng hợp từ A - Z, tức là các công này sẽ dạy cả lý thuyết và thực hành. Đối với những bạn chưa biết gì về kế toán hay đã quên gần hết thì nhất định phải học ở các công ty này, Còn đối với sinh viên mới ra trường thì lựa chọn các công ty này là một sự quyết định hoàn toàn đúng đắn, bởi ở đây các bạn sẽ được học hết các phần ngành về kế toán như: kế toán thuế, kế tóan máy, lên sổ sách, lập BCTC, quyết toán thuế, thủ thuật kế toán, thủ thuật cân đối lãi lỗ…. học xong các bạn sẽ làm được ngay, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng.

Nổi bật trong loại hình công ty kế toán này là Công ty kế toán Hà Nội hiện nay kế toán Hà Nội đã không ngừng mở mộng phạm vi hoạt động của mình không chỉ ở Hà Nội với 4 cơ sở ở 4 quận Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hà Đông, Long Biên mà còn các tỉnh thành phố trên cả nước như Nam Định, Hải Phòng, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Thái Bình, Bắc Giang, Thái Nguyên, Phú Thọ và Hồ Chí Minh. Chất lượng giảng dạy của công ty được hầu hết các bạn kế toán biết đến và tin tưởng. Công ty chúng tôi sẽ dạy cho đến khi nào bạn thành thạo mọi kỹ năng về kế toán – đó là cam kết.

Để có thể tham khảo nội dung các khóa học kế toán của Công ty kế toán Hà Nội bạn có thể xem tại đây:

Lớp học kế toán thực hành tổng hợp

Comments

comments

 
Từ khóa:

2020 © Bản quyền thuộc về hocketoanthuchanh.org w88
KẾ TOÁN HÀ NỘI
Điện thoại: 0987 031 901
Địa chỉ:Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
® Ghi rõ nguồn "hocketoanthuchanh.org" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này

Liên hệ quảng cáo: 0987 031 901
Tel: 0947 596 883
Email: cuongvp92@gmail.com
Hotline: 0987 031 901
Hỗ trợ & CSKH: 0987 031 901