Trang chủ > Thủ thuật excel > Phát hành phần mềm kế toán excel miễn phí bản VNFA1_OPEN

Phát hành phần mềm kế toán excel miễn phí bản VNFA1_OPEN

- GIẢM 50% KHÓA HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH xem ngay
- NHẬN DẠY KÈM GIA SƯ KẾ TOÁN THEO YÊU CẦU xem ngay
- NHẬN LÀM DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ BCTC TRỌN GÓI xem ngay

Phát hành phần mềm kế toán excel miễn phí bản VNFA1_OPENExcel

Thể theo nguyện vọng của rất nhiều thành viên đã tải và sử dụng phần mềm kế toán excel miễn phí VNFA1, để thuận tiện trong quá trình tác nghiệp tôi quyết định thực việc open các chức năng trong phần mềm. Theo đó các bạn có thể dễ dàng tùy biến việc thay đổi các công thức, thêm các đối tượng mà không bị giới hạn.

Collagen nào tốt? Collagen nào dễ dàng hấp thu vào cơ thể và mang lại hiểu quả nhất.Có lẽ bạn chưa biết collagen dạng bột và dạng viên sẽ dễ dàng bị đào thải khi sử dụng hơn so với dạng nước, nhưng bù lại thì dạng bột và dạng viên có giá cả phải chăng hơn dạng nước. Collagen là một loại protein chiếm 25% tổng lượng protein cơ thể và đến 70% cấu trúc da. Collagen phân bố chủ yếu ở lớp hạ bì, có chức năng chính là kết nối các mô trong cơ thể, kích thích quá trình trao đổi chất.Collagen chiếm đến 25% tổng lượng protein trong cơ thể mỗi người người nên nếu thiếu đi dưỡng chất cần thiết này cơ thể chúng ta cũng chỉ là các phần rời rạc. Đây là lý do vì sao, các nhà khoa học cho rằng Collagen là một thành tố không thể thiếu đối với con người. Do đó mà người tin và bổ sung collagen ngày càng nhiều đến nổi lạm dụng các sản phẩm collagen 1 cách thái hóa.

Chú ý: 
+ Việc bạn chỉnh sửa công thức cần hết sức cẩn thận do việc tôi đã đặt tên cho các công thức đó, bạn chỉ cần tùy biến sai 1 chút có thể dẫn tới việc dữ liệu và bảng tính bị sai.
+ Tốt nhất trước khi bạn thực hiện việc thay đổi công thức hoặc thêm bất cứ gì thì nên copy file cũ ra một nơi trước khi thao tác.

Các bạn tải phiên bản VNFA1_OPEN ở file đính kèm!

Bạn có thể tham khảo thêm bộ giáo trình kế toán trên Excel

Lớp học thực hành kế toán trên Excel

Comments

comments

 
Từ khóa:

2020 © Bản quyền thuộc về hocketoanthuchanh.org w88
KẾ TOÁN HÀ NỘI
Điện thoại: 0987 031 901
Địa chỉ:Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
® Ghi rõ nguồn "hocketoanthuchanh.org" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này

Liên hệ quảng cáo: 0987 031 901
Tel: 0947 596 883
Email: cuongvp92@gmail.com
Hotline: 0987 031 901
Hỗ trợ & CSKH: 0987 031 901