Trang chủ > Tin tức mới > Tại sao học nghề kế toán ít thất nghiệp hơn các ngành khác

Tại sao học nghề kế toán ít thất nghiệp hơn các ngành khác

- GIẢM 50% KHÓA HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH xem ngay
- NHẬN DẠY KÈM GIA SƯ KẾ TOÁN THEO YÊU CẦU xem ngay
- NHẬN LÀM DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ BCTC TRỌN GÓI xem ngay

Trước hết,bạn cần phải xác định nhu cầu? Tại sao các bạn lại chọn ngành kế toán để đi và đó là cái nghề của mình trong quãng đường còn lại.

Đa số các bạn nói điều là yêu thích những con số, thích tính toán, và cũng có các bạn đã lời rằng nghề kế toán dể xin việc hơn các ngành khác. Đúng như các bạn nói trên nghề kế toán dễ xin việc nhất. Sao đây mình xin chia sẽ với các bạn nhé!
Nghề kế toán bạn sẽ làm ở đâu:

Với vai trò quan trọng của kế toán trong công tác quản lý kinh tế, tài chính ở các đơn vị, Luật Kế toán quy định tất cả các đơn vị thuộc tất cả các lĩnh vực trong nền kinh thế quốc dân đều phải tiến hành công việc kế toán. Điều này có nghĩa là bất cứ cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức nào, tùy thuộc vào quy mô và lĩnh vực hoạt động, đều cần đến ít nhất một nhân viên kế toán, nếu là công quy có quy mô lớn lơn cần kế toán như " kế toán bán hàng, kế toán kho, kế toán vật tư.kế toán tổng hợp..và quan trọng là Kế toán Trưởng.

Cũng như theo thống kê mới nhất của tìm việc làm 24 h các nhà tuyển dụng đăng tìm vị trí kế toán tuyển dụng cao nhất với con số 1260 vị trí là ngành hot.

sodominhhoaxinviec

( Thống kê việc làm 24h)

- Công việc ổn định :

Nếu bạn là một nhân viên tốt nghiệp từ nghề kế toán, bạn sẽ không chỉ đảm nhận công việc sổ sách với các khoản thu chi đơn thuần. Có rất nhiều dạng công việc kế toán khác nhau để bạn có thể sử dụng chuyên môn của mình như: Nghề thuế, kiểm toán, tín dụng ngân hàng, tính lương, hay nhân viên kế toán hành chính… Kế toán chính là lãnh thổ mênh mông cho bạn thả sức!

Lương của của kế toán:

Thu nhập của nhân viên kế toán ngày càng cao.Đây là một thực tế và cũng là một lý do rất chính đáng để nhiều người trong số các bạn chọn nghề kế toán. Mức lương nói chung của nhân viên kế toán hiện nay hoàn toàn có thể khiến bạn tạo được một cuộc sống ổn định.

Kế toán viên là người tạo niềm tin cho mọi người. Tài sản của cả một đơn vị đang do bạn “nắm giữ” trên các trang sổ kế toán bằng các phương pháp kế toán mà bạn được đào tạo. Làm tốt công việc kế toán, bạn sẽ tạo niềm tin cho mọi người.

Ngoài ra nếu các bạn có thể tìm công việc bán thời gian dành cho kế toán như: tìm báo cáo về nhà làm. Thông thường các công ty có quy mô nhỏ " đơn giản " bạn có thể nhận làm sổ sách, hông thường các bạn thường nhận làm báo cáo thuế cho những công ty nhỏ không có nhân viên kế toán. Thời gian hoàn thành chỉ trong vòng 30 phút đến một giờ đồng hồ. Thu nhập từ 1 đến 1,5 triệu đồng một báo cáo thuế. Một tháng làm cho 3 công ty, cũng kiếm được khoảng 4,5 triệu đồng."

Chúc các bạn chọn ngành kế toán thành công với sựu lựa chọn của mình!

Kế toán Hà Nội - Nơi hội tụ tinh hoa kế toán

>>> Đào tạo kế toán tổng hợp

>>> Dịch vụ kế toán trọn gói

Comments

comments

 
Từ khóa: , ,

2020 © Bản quyền thuộc về hocketoanthuchanh.org
KẾ TOÁN HÀ NỘI
Điện thoại: 0987 031 901
Địa chỉ:Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
® Ghi rõ nguồn "hocketoanthuchanh.org" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này

Liên hệ quảng cáo: 0987 031 901
Tel: 0947 596 883
Email: cuongvp92@gmail.com
Hotline: 0987 031 901
Hỗ trợ & CSKH: 0987 031 901