Trang chủ > Tin tức mới > Lý giải 3 nguyên nhân xin việc kế toán khó

Lý giải 3 nguyên nhân xin việc kế toán khó

- GIẢM 50% KHÓA HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH xem ngay
- NHẬN DẠY KÈM GIA SƯ KẾ TOÁN THEO YÊU CẦU xem ngay
- NHẬN LÀM DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ BCTC TRỌN GÓI xem ngay

Đối với mỗi kế toán chắc hẳn các bạn luôn mong muốn sau khi ra trường điều có một công việc ổn định. Nhưng đôi khi các bạn đi nộp rất nhiều hồ sơ đối với nhiều công ty khác nhau , lại hình cũng khác nhau. Miễn sao là mình được nhận vào là được.., Như vậy thì rất khó cho các bạn đấy, các bạn nên nhớ rằng công việc của kế toán rất dễ xin việc nhất đối với các ngành kinh tế " ngân hàng, quản trị, kinh tế học, marketing...). Vậy làm sao mà các bạn có kinh nghiệm sau khi ra trường bây giờ và nhà tuyển dụng yêu cầu những gì đối với bạn. Vậy các bạn đang thiếu đó là gì? có phải là kinh nghiệm không ?

nguyen nhan xin viec ke toan kho

Nguyên nhân xin việc kế toán "khó"

Thực tế cho thấy rằng mỗi kế toán ra trường điều có chung một nền tảng đó là thiếu kinh nghiệm thực tế là một trong những nguyên nhân chính. Vậy làm thế nào mà kế toán mới ra trường có kinh nghiệm bây giờ.?

Thứ 1. Đó là nơi thực tập : Thực tập cũng là nơi trao dồi cho các bạn có kinh nghiệm

Thứ 2. Học hỏi kinh nghiệm từ anh / chị đi trước. Đây cũng là một nơi trao đồi kinh nghiệm. vì học hỏi anh chị của mình sẽ có nhiều thời gian để học hỏi nhiều hơn.

Thứ 3. Học hỏi kinh nghiệm từ kế toán trưởng từ các trung tâm đào tạo. Đây cũng là nơi có nhiều kinh nghiệm để các bạn trao đồi, điều quan trọng nhất là bạn được học hỏi trên chứng từ thực tế, biết cách sử dụng phần mềm ; misa, excel, fast. Lập báo cáo thuế và báo cáo tài chính.. Chắc hẳn các bạn cho rằng, vừa ra trường còn học thêm phần này có phải là kinh nghiệm k? Xin thưa các bạn rằng đây là nơi có thể trao dồi kinh nghiệm cũng như việc làm cho các bạn. Với mong muốn đem lại những kiến thức và kinh nghiệm của kế toán trưởng đem lại cho các bạn có những kiến thức nền tảng nhất để có thể làm tốt công việc của mình.

Nếu các bạn muốn có những kinh nghiệm thực tế, hãy đến với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp những kiến thức cho bạn

"KHÓA KẾ TOÁN THỰC HÀNH TỔNG HỢP"

Chương trình được các kế toán trưởng tại các doanh nghiệp khảo sát, ghi nhận các lỗi, kinh nghiệm xử lý công việc kế toán thực tế tại doanh nghiệp. Kết hợp quá trình hướng dẫn lý thuyết và thực hành trên máy tính để nhập số liệu vào Phần Mềm Kế toán, lập các Báo cáo kế toán và Kê khai thuế cho doanh nghiệp. Làm việc trên mô hình kế toán thực tế.

Công ty kế toán Hà Nội chuyên

>>> Đào tạo kế toán thực hành thực tế

>>> Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Comments

comments

 
Từ khóa: , ,

2020 © Bản quyền thuộc về hocketoanthuchanh.org w88
KẾ TOÁN HÀ NỘI
Điện thoại: 0987 031 901
Địa chỉ:Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
® Ghi rõ nguồn "hocketoanthuchanh.org" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này

Liên hệ quảng cáo: 0987 031 901
Tel: 0947 596 883
Email: cuongvp92@gmail.com
Hotline: 0987 031 901
Hỗ trợ & CSKH: 0987 031 901