Trang chủ > Tin tức mới > Mô tả công việc phải làm của kế toán tiền lương

Mô tả công việc phải làm của kế toán tiền lương

- GIẢM 50% KHÓA HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH xem ngay
- NHẬN DẠY KÈM GIA SƯ KẾ TOÁN THEO YÊU CẦU xem ngay
- NHẬN LÀM DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ BCTC TRỌN GÓI xem ngay

Mô tả công việc của kế toán tiền lương, kinh nghiệm làm kế toán tiền lương hiệu quả, cẩm thận chính xác cao. Mô tả chi tiết công việc của nhân viên kế toán tiền lương.

Kế toán tiền lương yêu cầu một người kế toán có sự chăm chỉ, cẩn thận trong công việc, chấm công, lập bảng tính lương… cần có rất nhiều kỹ năng để có thể làm được vị trí kế toán tiền lương.

Trong bài viết này tôi sẽ mô tả cụ thể nhât công việc của nhân viên kế toán tiền lương để bạn đọc có thể hiểu bản chất của kế toán tiền lương cần những yếu tố gì và kỹ năng ra sao để có thể đảm đương công việc tại vị trí kế toán tiền lương.

Mô tả công việc kế toán tiền lương

Tổ chức ghi chép, phản ánh kịp thời, đầy đủ tình hình hiện có và sự biến động về số lượng và chất lượng lao động, tình hình sử dụng thời gian lao động và kết quả lao động .

Tính toán chính xác, kịp thời, đúng chính sách chế độ về các khoản tiền lương, tiền thưởng, các khoản trợ cấp phải trả cho người lao động.

Thực hiện việc kiểm tra tình hình chấp hành các chính sách, chế độ về lao động tiền lương, bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm ý tế (BHYT) và kinh phí công đoàn (KPCĐ). Kiểm tra tình hình sử dụng quỹ tiền luơng, quỹ BHXH, BHYT, KPCĐ.

Tính toán và phân bổ chính xác, đúng đối tượng các khoản tiền lương, khoản trích BHXH, BHYT, KPCĐ vào chi phí sản xuất kinh doanh.

Lập báo cáo về lao động, tiền lương , BHXH, BHYT, KPCĐ thuộc phạm vi trách nhiệm của kế toán. Tổ chức phân tích tình hình sử dụng lao động, quỹ tiền lương, quỹ BHXH, BHYT, KPCĐ.

Những kỹ năng trên sẽ giúp các bạn kỹ năng làm kế toán tiền lương một cách hiệu quả, có sự chuẩn bị kiến thức chuyên môn nếu định xin vào vị trí kế toán tiền lương

Chúng tôi luôn mong sẽ chia sẻ những kiến thức tốt nhất, mới nhất, đúng với quy chế để giúp các bạn kế toán có thể làm việc tốt nhất

Bạn còn thiếu kỹ năng làm kế toán thì hãy tham khảo khóa học kế toán tại đây để có thể thành thạo những nghiệp vụ chuyên sâu.

Hướng dẫn làm kế toán tiền lương

Tham khảo một số khóa học kế toán của trung tâm kế toán Hà Nội:

>>> Khóa học kế toán tổng hợp cho người chưa biết

>>> Khóa học kế toán tổng hợp cho người đã biết

Comments

comments

 
Từ khóa:

2020 © Bản quyền thuộc về hocketoanthuchanh.org w88
KẾ TOÁN HÀ NỘI
Điện thoại: 0987 031 901
Địa chỉ:Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
® Ghi rõ nguồn "hocketoanthuchanh.org" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này

Liên hệ quảng cáo: 0987 031 901
Tel: 0947 596 883
Email: cuongvp92@gmail.com
Hotline: 0987 031 901
Hỗ trợ & CSKH: 0987 031 901