Trang chủ > Tài liệu > Cách sử dụng thời gian hiệu quả của kế toán viên

Cách sử dụng thời gian hiệu quả của kế toán viên

- GIẢM 50% KHÓA HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH xem ngay
- NHẬN DẠY KÈM GIA SƯ KẾ TOÁN THEO YÊU CẦU xem ngay
- NHẬN LÀM DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ BCTC TRỌN GÓI xem ngay

Hãy để con đường thành công của bạn đến đích nhanh nhất bằng việc bắt đầu quản lý quỹ thời gian hiệu quả

Quản lý cách sử dụng thời gian hiệu quả của kế toán viên như nào là tốt và khoa học kế toán Hà Nội xin chia sẻ để các bạn nhân viên kế toán cùng tham khảo.

quan-ly-thoi-gian

Thời gian là thứ quý giá mà không thể lấy lại được. Vì thế, bạn đừng để tuột mất thời gian vào những công việc vô ích không có ý nghĩa trong cuộc sống. Ngày nay, sự phát triển của công nghệ đã làm con người trở lên tất bật, hối hả,…với khối lượng công việc khổng lồ. Trong lĩnh vực kế toán cũng vậy, càng về những tháng cuối năm thì công việc ngày càng bộn bề, căng thẳng hơn. Nếu bạn không biết sắp xếp thời gian cho những công việc đó thì bạn sẽ đối phó với chúng quả là rất vất vả. Đó cũng là lý do Kế toán Việt Nam muốn chia sẻ về cách quản lý thời gian giúp bạn thành công trong công việc kế toán. Hãy cùng tôi khám phá điều tuyệt vời đó nhé!
Áp lực công việc đem lại cho bạn sự căng thẳng, mệt mỏi. Điều đó đòi hỏi chúng ta có sự quyết tâm mới có thể vượt qua được.

Theo bạn, thời gian là gì?

Theo vi.wikipedia thì thời gian được hiểu là một khái niệm để diễn tả trình tự xảy ra của cá sự kiện, biến cố và hoạt động thời gian kéo dài của chúng. Thời gian được xác định bằng số lượng các chuyển động của các đối tượng có tính lặp lại (sự lượng hoá các chuyển động lặp lại) và thường có một thời điểm mốc gắn với một sự kiện nào đó.

Có thể hiểu cách mình nhìn nhận thì thời gian là tài sản đồng nhất không mua bán trao đổi được. Chính vì vậy mỗi người sẽ biết cách quản lý thời gian.

Làm thế nào để quản lý thời gian hiểu quả trong công việc kế toán?

Thời gian là “vàng”. Vậy bạn hãy bắt đầu việc quản lý thời gian của mình vào công việc kế toán thường ngày của mình nhé!

Cần lên kế hoạch sử dụng thời gian trong công việc cụ thể. Khi công việc của bạn trở lên bộn bề, bạn không biết sắp xếp chúng như thế nào. Bạn hãy suy nghĩ rằng: việc nào mà bạn cần làm ngay? Bạn chắc chắn đảm bảo đúng thời gian thực hiện chưa? Bạn sắp xếp chúng như thế nào để hợp lý? Hãy bắt đầu kiểm soát công việc bằng việc lên kế hoạch và ghi nó ra giấy. Lên thời gian biểu cho một ngày làm việc. Mỗi ngày như vậy như lời nhắc nhở bạn cố gắng thực hiện theo đúng kế hoạch vạch ra. Hãy cùng tôi thực hiện theo các bước dưới đây:

Ước tính lượng thời gian cho từng việc

Xem xét công việc ưu tiên

Lên lịch cụ thể bằng cách ghi ra giấy

Thực hiện đúng như kế hoạch

Trên thực tế thì tâm lý chung của chúng ta là việc nào thích làm trước, việc nào dễ thì thích làm, việc nào khó thì gác lại giải quyết sau. Nhưng có điều nghịch lý là việc khó để lại thì thời gian sau khiến chúng càng khó giải quyết hơn.

Bạn nên chú ý: Bạn nên mang theo một quyển sổ nhỏ để bạn ghi lại những ý tưởng hay sáng kiến mới trong công việc. Việc bạn vạch ra kế hoạch cụ thể đó là việc suy nghĩ trước khi hành động. Thật vậy, đã bao nhiên lần bạn nói “ có” với công việc và sau đó bạn lại cảm thấy hối tiếc vì mình đã không làm. Vì thế, bạn nên cụ thể hóa suy nghĩ lời nói của bạn bằng hành động là ghi chép cụ thể kế hoạch.

Trong sự nghiệp, bạn cần phân bổ thời gian để lên kế hoạch và thực hiện kế hoạch đó sao cho tốt. Hãy sẵn sàng điều chỉnh kế hoạch cho phù hợp sao cho đảm bảo mục tiêu. Như vậy là đã giúp bạn thành công trong việc quản lý thời gian và tổ chức công việc hiệu quả rồi.

Trung tâm kế toán Hà Nội nơi hội tụ tinh hoa kế toán chuyên đào tạo kế toán thực tế và làm dịch vụ kế toán trọn gói trên toàn quốc

Comments

comments

 
Từ khóa: , ,

2020 © Bản quyền thuộc về hocketoanthuchanh.org w88
KẾ TOÁN HÀ NỘI
Điện thoại: 0987 031 901
Địa chỉ:Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
® Ghi rõ nguồn "hocketoanthuchanh.org" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này

Liên hệ quảng cáo: 0987 031 901
Tel: 0947 596 883
Email: cuongvp92@gmail.com
Hotline: 0987 031 901
Hỗ trợ & CSKH: 0987 031 901